Song Hưng Phát tham gia triển lãm tại ProPak Vietnam 2018

Giới thiệu ProPak Vietnam 2018

ProPak Vietnam 2018 được diễn ra từ ngày 20/3/2018 đến ngày 22/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), đây là lần thứ 13 Triển lãm quốc tế về chế biến và đóng gói được tổ chức tại Việt Nam.

Đây là sự kiện hàng năm, được tổ chức dành cho các nhà cung cấp công nghệ liên quan đến thực phẩm, đồ uống và chế biến dược phẩm và bao bì, cộng với ngành công nghiệp in ấn và bao bì, thu hút hàng ngàn những đơn vị triển lãm và các chuyên gia từ tất cả các phân đoạn của chuỗi cung ứng trong sự kiện.

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

ProPak Vietnam 2018 không chỉ là nơi giới thiệu những sản phẩm tốt nhất, mang đến nhiều giải pháp nhất mà còn là nơi giao lưu giữa 380 đơn vị triển lãm cấp cao trên toàn thế giới, tạo điều kiện thảo luận, thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh cũng như trao đổi kiến thức, quan điểm với những người lãnh đạo cấp cao trong ngành.

Đến với ProPak Vietnam 2018, Song Hưng Phát tham gia triển lãm với những sản phẩm nổi bật và chất lượng cho các giải pháp thuộc lĩnh vực chế biến dược phẩm. Những sản phẩm mà Song Hưng Phát mang đến ProPak Vietnam 2018 mang thương hiệu Saint-Gobain, thuộc các dòng như:

  • Ống thực phẩm
  • Ống dược phẩm
  • Ống mỹ phẩm
  • Ống chuyên dùng dẫn hóa chất
  • Ống cho Công nghệ sinh học
  • Ống dành cho bơm nhu động

Với mong muốn giao lưu, học hỏi và chia sẻ sự phát triển đến với cộng đồng ngành công nghiệp Việt Nam.

Vị trí gian hàng: Hall C 4E-17

ProPak Vietnam 2017 Preview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 862 156

Contact to us