Song Hưng Phát tham gia triển lãm tạiVietBuild Home 2018

VIETBUILD HOME 2018

Vietbuild Home 2018 được diễn ra từ ngày 21/3/2018 đến ngày 25/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), đây là Triển lãm quốc tế về Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình.

Đây là sự kiện hàng năm, với quy mô lớn được tổ chức nhằm đánh giá các thành tựu và sự trưởng thành, phát triển trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, tư vấn thiết kế, xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất,… đã thu hút hàng ngàn những đơn vị triển lãm và các chuyên gia từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Vietbuild Vietnam 2018 không chỉ là nơi giới thiệu những sản phẩm tốt nhất, mang đến nhiều giải pháp nhất mà còn là nơi giao lưu giữa 800 đơn vị triển lãm từ 27 quốc gia, tạo điều kiện thảo luận, thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh cũng như trao đổi kiến thức, quan điểm với những người lãnh đạo cấp cao trong ngành.

Đến với Vietbuild Vietnam 2018, Song Hưng Phát tham gia triển lãm với những sản phẩm nổi bật và chất lượng cho các giải pháp thuộc lĩnh vực trang trí nội ngoại thất . Những sản phẩm mà Song Hưng Phát mang đến Vietbuild Vietnam 2018 mang thương hiệu ZamLed đèn LED trong nhà và ngoài trời, thuộc các dòng như:

  • Đèn tube
  • Đèn HighBay
  • Đèn Led Downlight
  • Đèn Street Light
  • Đèn an ninh nội bộ

Với mong muốn giao lưu, học hỏi và chia sẻ sự phát triển đến với cộng đồng ngành công nghiệp Việt Nam.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0963 862 156

Contact to us